bí quyết chinh phục crush

Cách dễ nhất để khiến người yêu của bạn bị thu hút là hãy dành thời gian cho nhau khi không có ai xung quanh. Nếu bạn nhìn thấy người ấy đang ở gần đó, hãy đi đến chỗ người ấy và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Càng nhiều thời gian một mình, cả hai bạn càng thu hút được sự hấp dẫn nhanh hơn và sự mê đắm càng mạnh. 

Khi cả hai bạn bắt đầu nói chuyện với nhau, crush của bạn có thể khiến bạn chú ý rất nhiều, nhưng đừng quá gần gũi anh ấy. Hãy để cả hai thoải mái, và cố gắng tiết chế cảm xúc của mình. Tránh thể hiện ra quá nhiều sự chú ý cùng một lúc, và crush của bạn sẽ theo đuổi bạn cũng giống như bạn theo đuổi anh ấy.

Tránh rơi vào “friendzone”. Điều này thường xảy ra khi bạn thường xuyên giúp đỡ anh ấy. Hãy tốt bụng và thân thiện, nhưng trêu chọc người bạn yêu và tiết lộ ý định một cách lấp lửng thay vì cố gắng làm hài lòng họ mọi lúc. 

Dưới đây là 5 bí kíp hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng để chinh phục người mà bạn thích.

1. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt thật nhiều trong khi nói chuyện với người ấy của bạn. Nhìn vào mắt họ trong khi nói điều gì đó, và giữ cái nhìn của bạn. Lúc đầu, nó có vẻ lúng túng, nhưng nó sẽ gửi thông điệp rằng bạn thích người ấy.

2 Cười thật nhiều

Đừng để sự nhàm chán khi bạn dành thời gian một mình với người bạn yêu. Hãy cười vui vẻ và trêu chọc họ. Khi cười bạn cũng lây truyền niềm vui đến người ấy, và học cảm thấy bạn là một con người vui vẻ, thân thiện.

Đồng thời họ cũng cảm thấy ở bên họ bạn rất vui và hạnh phúc, điều đó sẽ khiến họ có chút tự hào.

3 Khen ngợi

Những lời khen ngợi luôn có vai trò rất lớn trong một cuộc trò chuyện. Nó sẽ đưa cả hai bạn đến gần nhau hơn, và nó sẽ khiến người yêu của bạn bắt đầu tán tỉnh ngược lại bạn ngay cả khi họ không nhận ra điều đó. 

4 Nói về điểm chung

Cố gắng tìm điểm chung trong các cuộc trò chuyện. Tìm hiểu thêm về những thứ họ thích, có thể là phim, chương trình truyền hình hoặc bất cứ điều gì khác. Khi cả hai bạn tìm thấy điểm chung, nó sẽ cho cả hai bạn cơ hội để gắn kết hơn những lợi ích chung.

5 Nhắn tin và gọi điện cho nhau

Trao đổi số điện thoại và nhắn tin cho nhau. Và nếu bạn muốn tán tỉnh hãy nhắn tin cho nhau sau đó vào buổi tối hoặc một thời điểm mà cả hai người cùng rảnh. Tuy nhiên cũng đừng nhắn tin quá dồn dập, đôi khi bạn hãy tạo ra những khoảng trống để người ấy cảm thấy nhớ nhung bạn. Và có thể họ sẽ chủ động nhắn tin lại cho bạn.

6. Đừng ghen tuông

Đừng ghen tuông hoặc thô lỗ khi bạn thấy người mình thích nói chuyện với người khác. Hãy nhớ rằng, cả hai bạn đều hẹn hò với nhau, và bạn không có quyền nói với người này rằng họ không được nói chuyện với ai. Nếu bạn thể hiện sự không hài lòng với người bạn yêu, họ sẽ chỉ thấy khó chịu hơn với hành vi của bạn. Cứ giả vờ như nó không làm phiền bạn.

Lưu ý

Bạn có thể làm theo tất cả các bước ở đây, nhưng nếu bạn mắc lỗi vào thời điểm này, mọi thứ bạn đã xây dựng cho đến thời điểm này sẽ thành đổ sông đổ bể.

Đừng phạm đã phạm sai lầm khi nói với họ quá sớm rằng bạn đang tán tỉnh họ, muốn hẹn hò với họ. Vội vàng lúc này có thể phá hỏng tất cả mọi thứ nếu người yêu của bạn không sẵn sàng hẹn hò với bạn.

Thay vào đó, hãy mời người yêu của bạn ra ngoài để dành thời gian với bạn. Hỏi người yêu của bạn nếu họ muốn cùng bạn ăn trưa hoặc cà phê. Nói với họ về một địa điểm mới mà bạn vừa mới khám phá ra và rằng bạn rất thích đưa họ đến đó.

Có thể mất vài ngày để cả hai bạn cảm nhận được sự kết nối lãng mạn. Nhưng khi điều đó xảy ra, bạn sẽ chỉ biết rằng người ấy của bạn đã sẵn sàng để trả lời đồng ý khi bạn hỏi họ xem họ có thích bạn không!

Nó rất dễ dàng để người ấy có được cảm tình với bạn miễn là bạn sử dụng những lời khuyên này về cách nói chuyện với người bạn yêu, và áp dụng nó thật an toàn và chậm rãi. Đừng vội vàng quá sớm, mà hãy xây dựng sự lãng mạn trước tiên. Và trước khi bạn biết điều đó, người ấy của bạn sẽ phải lòng bạn, cũng khó như bạn đã yêu họ!