bí quyết hẹn hò

Hẹn hò là một việc khá khó khăn với những chàng trai nhút nhát. Không giống như những anh chàng hướng ngoại, những người có thể làm nổi bật bản thân một cách cách dễ dàng và tinh tế, còn những anh chàng nhút nhát luôn phải vật lộn với sự không chắc chắn và thiếu tự tin.

Vì vậy, Kết Bạn Đẹp sẽ đưa ra một số lời khuyên cho tất cả những anh chàng nhút nhát muốn tán tỉnh người con gái mà họ thích.

Để những lời khuyên này mang lại hiệu quả cao nhất, chắc chắn sẽ cần bạn phải dám vượt ra khỏi vùng thoải mái của bạn và cởi mở ra một chút so với bình thường. Nếu bạn ngại, và không chịu hành động, thì mọi lời khuyên sẽ là vô ích.

1. Hành động tự tin

Tự tin là chìa khóa để thành công. Bạn là người hay ngại ngùng và thiếu tự tin, nhưng hãy thử. Bởi tự tin không phải là được quyền tự nhiên của bạn như với một số người khác nhưng nếu bạn dám phá vỡ bức tường đó, bạn sẽ thành công. Một khi bạn đã làm điều đó, chỉ cần hòa nhập và quan tâm đến người ấy, bạn sẽ làm được

2. Đừng sợ bị từ chối 

Sợ bị từ chối là một suy nghĩ vô cùng tai hại đối với việc hẹn hò. Điều gì xảy ra nếu lời mời bị từ chối? Nếu cô ấy nói không thì sao? Nếu tôi xấu hổ thì sao? Tất cả những suy nghĩ tiêu cực này có thể sẽ phá hỏng buổi tối của bạn ngay cả trước khi nó bắt đầu, và do đó, điều thực sự cần thiết là bạn phải đặt ưu tiên của mình lên trên cả cái tôi. Đừng sợ hãi, cứ làm đi, vì ngay cả khi cô ấy từ chối bạn, nó cũng không sao hết. Và hãy đối mặt với nó, bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì cho đến khi bạn đã cố gắng.

3. Làm cô ấy cười

Hầu hết những anh chàng nhút nhát, không thể hiện mình trong đám đông thì thẳm sâu bên trong anh ấy là là một người hài hước. Vì vậy, nếu bạn có đặc ân đó, thì không có gì phải sợ vì các cô gái thích trò chuyện với một anh chàng vui tính. Bắt đầu với một chút hài hước tự tin vì cách đó cô ấy biết bạn đủ tự tin vào chính mình để tạo niềm vui cho họ.

4. Lắng nghe những gì cô ấy nói và ghi nhớ

Đặt câu hỏi và thực sự quan tâm đến những gì cô ấy nói. Có thể có một câu chuyện đằng sau những món đồ trang sức hoặc nước hoa mà cô ấy đang dùng. Đừng cố gắng giả tạo nó bởi vì đó là một cách chắc chắn để phá hỏng một buổi tối lãng mạn. Thay vào đó, hãy chia sẻ những câu chuyện của riêng bạn và nói về những sở thích chung.

5. Chơi hết mình 

Đây không phải là bước đầu tiên khi tiếp cận ai đó. Đó là phương sách cuối cùng, chỉ nên áp dụng nếu mọi cách khác thất bại. Nếu bạn ở trong một nhóm, hãy nói chuyện với tất cả mọi người và không chỉ là cô gái mà bạn thích. Khen cô ấy vừa đủ để giữ cho cô ấy ấn tượng. Tránh tán tỉnh những cô gái khác trong nhóm vì nó sẽ cho cô ấy những tín hiệu lẫn lộn và khiến cô ấy muốn khám phá những lựa chọn khác.

6. Hãy tử tế và luôn khen ngợi

Phụ nữ thích những người đàn ông ân cần và quyến rũ. Hãy khen bộ đầm hôm nay cô ấy mặc thật đẹp. Hãy tỏ ra lịch thiệp khi kéo ghế cho cô ấy ngồi và dành buổi tối cùng cô ấy.

7. Đừng ngần ngại đưa ra một lời mời cho buổi hẹn thứ 2

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn có thể sẽ đưa cô ấy về nhà sau một buổi tối vui vẻ. Hãy can đảm rủ cô ấy đi hẹn hò sau đó. Nói với cô ấy rằng bạn rất thích buổi tối hôm đó của hai người, thì đó là tín hiệu tốt dành cho bạn.

Nếu như bạn quá khó để tìm kiếm được một người con gái mình thích và mở lời với cô ấy, thì một công cụ hữu hiệu khác đó chính là mạng xã hội. Hãy kết bạn và làm quen thật nhiều người lạ, bạn sẽ tăng cao cơ hội cho mình, và nó cũng dễ dàng và bớt áp lực cho bạn hơn rất nhiều.