cách thu hút trai hư

Những gã trai hư luôn có một sức hút mãnh liệt với bất cứ cô gái nào. Sự bất cần, phong cách ăn mặc chất ngầu luôn khiến cho các cô gái phải mơ ước rằng mình là một nửa của họ.

Vậy làm sao để thu hút được chàng trai hư đó? Kết Bạn Đẹp sẽ mách bạn những bí quyết vô cùng hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng ngay bây giờ.

1. Nhìn anh ấy và sau đó quay đi

Nếu bạn muốn được một chàng trai hư chú ý, thì bạn phải cho anh ấy thấy một chút quan tâm trước khi cho anh ấy thấy rằng bạn có nhiều việc phải làm. Chỉ cần nhìn anh ấy trong hai giây - thử nhìn từ dưới lên hoặc liếc qua hàng mi của bạn để tăng thêm sự gợi cảm - và sau đó quay đi.

Nhìn chằm chằm vào anh ta đủ lâu để tạo ấn tượng nhưng không lâu đến mức để lộ việc bạn thực sự quan tâm liệu anh ta có thích bạn hay không. 

Những chàng trai hư thích những cô gái khiến họ phải theo đuổi. Họ không thích những cô gái trao cả trái tim cho họ ngay lập tức. Một khi anh ấy nhận ra bạn đang nhìn anh ấy, hãy quay đi. Điều đó sẽ cho anh ta đủ động lực và sự khiêu khích để theo đuổi bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể chủ động và theo đuổi anh ấy trước.

 2. Thật nổi bật trong đám đông

Những chàng trai hư thường không dành sự chú ý vào những cô gái hòa mình vào đám đông. Họ dành sự quan tâm cho những cô nàng nổi bật và gây ấn tượng trong đám đông. Nếu bạn có một phong cách thời trang nổi bật, hãy tự tin thể hiện nó. Nếu bạn có một nụ cười đẹp và cuốn hút, đừng che giấu nó. Nếu bạn thích hát, hay chơi một loại nhạc cụ nào đó, hãy cho anh ấy thấy những gì bạn thích làm và không nên hư hổ về điều đó.

Những chàng trai hư muốn những cô gái biết những gì là thế mạnh của họ. Nếu bạn trông giống như những người khác và không có gì đặc biệt với họ, thì anh ấy sẽ không chú ý đến bạn. Nếu bạn nổi bật, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn không giống hầu hết các cô gái, anh ấy sẽ thậm chí còn thích bạn hơn

3. Đừng cảm thấy sợ anh ấy

Rất nhiều cô gái bị e dè bởi những chàng trai hư bởi vì họ nghĩ rằng anh ấy quá tuyệt vời để có thể chú ý đến họ. Nếu bạn muốn thu hút một trong số họ, điều tốt nhất bạn có thể làm là cho họ thấy rằng bạn không sợ họ chút nào. Hãy nghĩ về nó như đối mặt với một con gấu hoặc một con sư tử; nếu bạn thể hiện sự sợ hãi, bạn sẽ bị ăn thịt.

Nếu anh ta đến gần bạn, thay vào đó hãy tỏ ra một chút kiêu ngạo và khiêu khích anh ta. Nếu anh ta cố gắng ngắt lời bạn, thì hãy cho anh ta biết bạn chưa nói xong và nói tiếp những gì bạn đang nói.

Những chàng trai hư đã quá quen với những cô gái luôn chiều theo ý muốn của họ. Nếu bạn tự tin và để anh ấy xem bạn như một người bình đẳng, thì anh ấy sẽ thực sự ấn tượng với bạn.

4. Làm những điều bạn thích

Những chàng trai hư không thích những cô gái làm những việc mà mọi người đang làm. Hãy thoải mái thể hiện sở thích của mình cho dù nó có khác biệt với số đông và đám bạn bè của bạn. Dù đó có thể là việc bạn thích nhạc Rock, hay bạn thích đi chiếc xe trông có vẻ cổ lỗ và không thời thượng như đám bạn.

Mặc dù vậy bạn cũng không nên kỳ quặc hay khác biệt chỉ vì mục đích khác biệt, nhưng nếu có một điều gì đó khác biệt mà bạn thực sự muốn làm, thì bạn nên làm điều đó.

5. Lơ là anh ta một chút

Những chàng trai hư không muốn những cô gái trao hết cho họ cả con tim. Thay vào đó, họ đang tìm kiếm những cô gái khiến anh ta cảm thấy phấn khích và thích chinh phục. Nếu bạn bắt đầu nói chuyện với anh ấy và rõ ràng đang có một cuộc trò chuyện tuyệt vời, bạn không phải chủ động chạy đến bên anh ấy và ôm anh ấy khi gặp nhau.

Thay vào đó, hãy cho anh ấy một vài phút để đến với bạn và khiến anh ấy là người phải làm việc đó. Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn hoặc trò chuyện với bạn, hãy dành vài phút trước khi bạn trả lời anh ấy.

Hãy để anh ấy thấy rằng bạn có nhiều việc phải làm hơn là chờ đợi anh ấy nói chuyện với bạn, và anh ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa. Tất nhiên, bạn nên cẩn thận và chắc chắn rằng bạn không bỏ mặc anh ấy đến mức anh ấy nghĩ rằng bạn không quan tâm. Tìm một sự cân bằng giữa tìm kiếm quan tâm và làm cho anh ta làm việc cho nó một chút.

Bạn không cần phải thô lỗ để làm điều này. Nếu anh ấy đến gặp bạn và nói xin chào, bạn không nên phớt lờ anh ấy, nhưng nếu anh ấy đi ngang qua, bạn không phải hành động như thể bạn đang đợi anh ấy đến và đã tìm kiếm anh ấy hàng giờ.

6. Không thể hiện hết cảm xúc 

Con trai hư không thích những cô gái yêu họ hết mình. Nếu họ cảm thấy như họ có thể có bạn bất cứ lúc nào họ muốn bạn, thì dần dần họ sẽ chán bạn. Thay vào đó, hãy cho anh ấy biết bạn thích anh ấy bằng cách tán tỉnh một chút hoặc dành cho anh ấy một hoặc hai lời khen ngợi, nhưng không thể hiện ra tất cả. Hãy để anh ấy bộc lộ cảm xúc của mình trước, và không phải lúc nào cũng chấp nhận nó.

Nếu anh ấy gửi một lời mời cho bạn; hãy chắc chắn rằng anh ấy hỏi bạn trước ít nhất một tuần để anh ấy không nghĩ rằng bạn luôn rảnh rỗi chờ đợi anh ta, và biết rằng anh ấy phải cân nhắc thời gian làm việc của bạn.

Nếu anh ấy gọi cho bạn, đừng trả lời điện thoại ngay ở hồi chuông đầu tiên, mà hãy để anh ta đợi một lúc, thậm chí bạn có thể không nghe máy và sau đó vài tiếng thì gọi lại cho anh ta thể hiện như bạn đang rất bận. Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn, hãy đợi ít nhất nửa tiếng để trả lời. Bạn không muốn anh ấy cảm thấy như bạn chỉ đang ngồi chờ đợi để nhận tin nhắn từ anh ấy.