cách chinh phục trai hư

7. Thu hút anh ấy bằng sự tự tin của bạn

Những chàng trai hư thật sự không muốn những cô gái mà họ có thể làm chủ. Họ muốn những cô gái đủ tự tin thể hiện bản thân và tin vào mối quan hệ của họ mà không cần hỏi họ hai giây một lần.

Nếu bạn muốn giữ chàng trai hư của mình bị cuốn hút, thì bạn phải làm cho anh ấy thấy rằng bạn tự tin, cho anh ấy thấy bạn hạnh phúc như thế nào với vẻ ngoài của bạn, bạn là ai và bạn làm gì. Cho thấy rằng bạn không bị lệ thuộc bởi cảm xúc ai, bạn có thể làm chủ được chính mình.

Tập trung vào sự tích cực và nói về những điều khiến bạn hạnh phúc thay vì phàn nàn về những điều không hoàn hảo. Hãy khen ngợi anh ấy, và không hỏi nhiều về những cô gái khác của anh ấy, điều đó sẽ khiến những gã trai hư bị ấn tượng bởi bạn.

Không từ chối khi anh ấy khen bạn xinh đẹp, hay thông minh. Thay vào đó hãy tiếp nhận nó và cảm ơn anh ấy, để cho thấy rằng bạn tự ý thức được điểm mạnh của bản thân.

8. Làm chủ bản thân

Để giữ cho chàng trai hư của bạn quan tâm, bạn nên chịu trách nhiệm về mối quan hệ này. Đừng để anh ấy thực hiện tất cả các cuộc gọi, cho bạn biết nơi nào và khi nào bạn sẽ hẹn hò, hoặc là người gọi đầu tiên mọi lúc.

Cho anh ấy biết rằng bạn biết những gì bạn muốn và bạn có thể từ chối bởi vì bạn đã thực hiện các kế hoạch khác; đừng để anh ấy đưa bạn đến một buổi xem bóng đá nếu bạn muốn ra ngoài ăn tối, và đừng khiến anh ấy nghĩ rằng anh ấy có toàn quyền kiểm soát bạn nếu không anh ấy sẽ mất hứng thú khá nhanh.

Bạn không phải chịu trách nhiệm cho mọi tình huống có thể gây mệt mỏi, nhưng bạn nên cố gắng chịu trách nhiệm ít nhất là như anh ta.

9. Hãy luôn mạnh mẽ và cứng rắn

Những chàng trai hư muốn những cô gái mạnh mẽ, cứng rắn và họ không muốn lo lắng về việc liệu họ có làm tổn thương cảm xúc của bạn sau mỗi hai giây hay không. Tất nhiên, nếu chàng trai hư đó thiếu suy nghĩ hoặc thậm chí ngược đãi bằng lời nói, thì bạn nên từ chối anh ta càng sớm càng tốt, nhưng nếu anh ta đối xử tốt với bạn, thì bạn không nên đoán thứ gì anh ta nói hoặc làm và rơi nước mắt nếu có gì đó không như kế hoạch.

Bạn có thể cho anh ấy thấy sự mềm mại hơn của bạn khi bạn làm quen với nhau, nhưng nó rất tốt để giữ sự mạnh mẽ đó để chàng trai hư biết anh ấy có thể gắn bó cùng bạn. Nếu bạn khó chịu mỗi khi anh ấy trêu chọc bạn hoặc cảm thấy bực bỗi nếu anh ấy trễ năm phút, thì bạn sẽ trở nên hơi yếu đuối và không an toàn.

Học cách đối phó với những tình huống xấu và chỉ buồn bã khi bạn có lý do chính đáng để buồn bã. Tất nhiên, nếu anh ấy có thói quen trễ mọi lúc, thì bạn nên nói thẳng, nhưng tránh buồn bã quá sớm cho một tình huống không đáng kể.

10. Thử thách anh ấy

Những chàng trai hư thực sự muốn những cô gái cho họ cảm giác chinh phục. Bạn nên cho anh ấy thấy bạn là người có kỹ năng và hiểu biết và bạn không tìm kiếm một người đàn ông để dạy bạn cách làm mọi thứ.

Mặc dù không có mối quan hệ nào là tuyệt vời nếu bạn liên tục đặt câu hỏi cho đối tác của mình, nhưng nếu bạn giữ anh ta ngang hàng với bạn, anh ấy sẽ còn quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Đừng quá thoải mái với anh ta và cho anh ta biết rằng bạn muốn anh ta trở nên năng động và thú vị hơn mỗi ngày. Nếu anh ấy đưa bạn đến bể bơi, đừng để anh ấy vòng tay ôm bạn và chỉ cho bạn cách chơi; thay vào đó, đánh bại anh ta trong trò chơi của riêng mình.

Nếu anh ta đưa ra một câu chuyện nào đó mà bạn biết là sai, thì đừng ngần ngại mà chỉ ra lỗi sai đó. Bởi những gã trai hư sẽ không dễ bị tự ái, mà điều đó chỉ khiến họ càng hứng thú bạn hơn mà thôi.

11. Đừng cố gắng trở thành một cô gái hư nếu bạn không như vậy

Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các chàng trai hư chỉ muốn những cô gái hư, nhưng trên thực tế, rất nhiều người trong số họ thích những cô gái có vẻ ngây thơ hơn, hoặc chỉ thích làm việc của riêng họ.

Nếu bạn đã tự gọi mình là một cô gái hư, thì hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm, nhưng đừng cảm thấy bắt buộc phải mặc đồ da sexy hoặc trang điểm đậm, hay thậm chí là hút thuốc để quyến rũ anh ấy. Những chàng trai hư thu hút nhiều hơn bởi những cô gái thật sự là chính họ hơn những người cố gắng trở thành một người khác.

Hầu hết các chàng trai hư đều bị thu hút bởi những cô gái tốt cũng như những cô gái hư, vì vậy bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc thay đổi hình ảnh của mình. Trên thực tế, đôi khi trai hư và gái hư có thể quá giống nhau để trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Những chàng trai hư có khả năng chịu đựng sự giả dối thấp, và nếu bạn cố gắng trở thành một người khác thì họ sẽ sớm rời bỏ bạn khi nhận ra điều ấy.

12. Tránh phô trương

Nếu bạn thực sự tuyệt vời và mạnh mẽ, thì chàng trai hư sẽ biết điều đó mà không cần bạn phải nói ra như vậy. Tránh nói về việc chiếc xe của bạn có giá bao nhiêu, gia đình bạn giàu có như nào,...Thay vào đó, hãy để anh ấy nhận ra bạn tuyệt vời như thế nào đối với chính mình.

Nếu bạn khoe khoang quá nhiều, thì đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn chỉ đang cố gắng quá nhiều để chứng tỏ bản thân. 

Một chàng trai hư thực sự cũng không khoe khoang hay phô trương. Anh ấy không thích những người cảm thấy cần phải nói quá nhiều.