hẹn hò với trai hư

1. Đừng cố gắng thay đổi anh ta

Hầu hết các cô gái hẹn hò với các chàng trai hư đều tin rằng họ có thể thay đổi họ. Mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ, nhưng hầu hết những cô gái này cuối cùng đều thất vọng khi chàng trai hư của họ không hề thay đổi tính cách của mình.

Nếu bạn muốn thực sự tận hưởng mối quan hệ của mình với chàng trai hư, thì bạn không nên cố gắng thuần hóa anh ta và khiến anh ta làm những việc anh ta không muốn làm; thay vào đó, bạn nên đánh giá cao anh ấy vì chính con người anh ấy thay vì bắt anh ấy tập yoga hoặc dành một buổi chiều đi cafe với bạn nếu đó không phải là những gì anh ấy say mê. 

2. Hãy vui vẻ khi ở bên anh ấy 

Nếu bạn hẹn hò với một chàng trai hư, thì rất có thể bạn sẽ không nên mong chờ một cuộc hôn nhân với anh ta. Mặc dù một số chàng trai hư có thể thay đổi, nhưng nếu bạn muốn tận hưởng mối quan hệ của mình với anh ta, thì bạn nên tận hưởng khoảnh khắc hai bạn dành cho nhau ngay bây giờ thay vì lo lắng về những gì đang ở phía trước.

Có một thời gian tuyệt vời đi chơi với anh ấy, ăn tối với anh ấy, uống với anh ấy, đi xe máy của anh ấy, và để tóc của bạn bay trong gió. Nếu bạn muốn mối quan hệ kéo dài, thì điều tốt nhất bạn có thể làm là tập trung vào sự vui vẻ.

Khi bạn thấy mình liên tục lo lắng về việc mối quan hệ sẽ đi đến đâu, bạn có thể nói chuyện với anh ấy về nó, nhưng bạn nên biết rằng điều này có thể khiến anh ấy nản lòng.

Hãy nghĩ về mối quan hệ của bạn phát triển từ tuần này sang tuần khác, thay vì nghĩ về những gì bạn sẽ làm trong một năm. Nếu bạn muốn một chàng trai có kế hoạch tương lai rõ ràng, thì bạn nên thử tìm một vài anh chàng tốt bụng thay vì một chàng trai hư.

3. Hãy chắc chắn rằng anh ấy không lạm dụng bạn

Có một sự khác biệt giữa việc là một chàng trai hư và một gã sở khanh. Nếu anh chàng mà bạn hẹn hò ngược đãi bạn bằng lời nói hoặc thể xác, thì đó là thời gian để cứu bản thân khỏi tình huống đó càng sớm càng tốt.

Không có chàng trai nào xứng đáng với nỗi đau và sự đau khổ mà bạn sẽ phải đối mặt với sự lạm dụng, ngay cả khi anh ta luôn hứa rằng mỗi lần là lần cuối cùng và anh ta sẽ thay đổi cách của mình. Những chàng trai hư có thể vui vẻ hẹn hò miễn là họ không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn bị lạm dụng, hãy nói chuyện với một người bạn thân hoặc thành viên gia đình và lập một kế hoạch để thoát khỏi tình huống đó nhanh nhất và an toàn nhất có thể.

4. Hãy làm chủ mối quan hệ

Nếu bạn muốn tận hưởng thời gian của mình với chàng trai hư, thì bạn có thể để anh ấy dẫn dắt cho mọi việc nhỏ bạn nên làm cùng nhau. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng anh ta muốn hoàn toàn kiểm soát mối quan hệ, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng có quyền kiểm soát ngang bằng nhau, hãy để anh ấy nói cho bạn biết cách hành động, ăn mặc; Anh ấy sẽ thích bạn nhiều hơn nếu bạn tự chủ và chứng tỏ mình là người độc lập. 

Hầu hết các chàng trai hư, nếu họ không phải là kẻ xấu, thì họ sẽ tôn trọng người con gái của mình.

5. Đừng gây căng thẳng hay áp lực cho anh ấy

Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình với chàng trai hư kéo dài, thì bạn không nên yêu cầu anh ấy chuyển đến sống cùng bạn, gặp gỡ tất cả bạn bè và các thành viên trong gia đình hoặc kết hôn với bạn bất cứ lúc nào.

Những chàng trai hư thích chạy tự do và làm việc của riêng họ, và ngay khi bạn gây áp lực, anh ấy sẽ bắt đầu lùi lại. Mặc dù điều đó rất tự nhiên khi muốn mối quan hệ tiến lên, bạn nên biết rằng bạn đang hẹn hò với một chàng trai hư và anh ta có thể bị dị ứng với sự cam kết gắn bó.

Hãy để anh ấy tự nguyện với tốc độ của riêng mình. Nếu anh ấy muốn gặp bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn, thì anh ấy sẽ yêu cầu làm điều đó. Bạn có thể tình cờ đề cập đến việc gặp gỡ họ để xem anh ấy có muốn đến không, nhưng bạn nên tránh nói với anh ấy rằng bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn sắp chết để gặp anh ấy, hoặc anh ấy sẽ cảm thấy ngột ngạt.

Đừng so sánh tiến triển của mối quan hệ của bạn với sự tiến triển của các mối quan hệ khác. Chỉ vì bạn thân của bạn và hàng xóm của bạn đã đính hôn trong tháng này không có nghĩa là hai bạn nên làm như vậy.

6. Nếu nó không ổn, hãy từ bỏ và tìm kiếm một chàng trai tốt

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ muốn một chàng trai hư trong cuộc sống của bạn, nhưng cuối cùng, bạn nên biết rằng có rất nhiều chàng trai tốt ở nơi làm việc của bạn hoặc gần nhà bạn rất thích làm quen với bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mức độ cam kết mà một chàng trai hư không thể giành được cho bạn, thì bạn có thể phải tìm nơi khác để thực sự có được những gì bạn muốn. Thay vì hoài nghi về những anh chàng thực sự muốn làm quen với bạn mà không cần theo đuổi, hãy cho anh chàng tiếp theo một cơ hội và xem điều gì sẽ xảy ra. Bạn có thể ngạc nhiên một cách thú vị. 

Hãy tự hỏi bạn những gì bạn rất sợ khi nói đến những chàng trai tốt. Bạn có nghĩ rằng tất cả họ đều quá nhàm chán, quá chân thành, quá nghiêm túc? Hãy cho một trong số họ một cơ hội và bạn có thể thấy rằng kỳ vọng của bạn sẽ thay đổi.