trai ngoan trai hư

Cuộc chiến giữa trai ngoan và trai hư không bao giờ kết thúc, và tại sao đa số phụ nữ lại thích trai hư, nhưng cuối cùng thì lại gắn bó với một chàng trai ngoan.

Đâu là điểm khác biệt giữa hai kiểu con trai này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt điều đó bằng việc để ý những hành động mà họ thường làm.

Trai ngoan

Giữ liên lạc với bạn trong suốt cả ngày (nhắn tin)
Thể hiện tình cảm thông qua hành động nhiều hơn lời nói
Thể hiện cảm xúc của họ với bạn nhiều hơn
Thích đi chơi ở nơi công cộng với bạn
Một cảm giác an toàn và ổn định

Trai hư

Không nhắn tin với bạn thường xuyên
Quan tâm đến tình dục hoặc đi chơi với bạn bè nhiều hơn
Không thích nói về cảm xúc
Tránh xác định mối quan hệ gắn bó lâu dài
Không dự đoán được những suy nghĩ của họ

Bạn đã từng không nhắn tin nhiều, điều này cũng khiến bạn lo lắng, bạn sẽ gặp phải sự bất cần của những gã trai hư, điều đó lại khiến bạn ham muốn anh ta hơn. Đôi khi những chàng trai hư khiến bạn cảm thấy bất cần và điên rồ khi trong thực tế bạn không phải vậy.

Có rất nhiều bộ phim nói về những gã trai hư làm tiếp thêm động lực cho bạn. Bạn có thể cảm thấy như bạn phải thay đổi anh ấy và mở lòng mình để yêu thương anh ấy, nhưng thực ra điều đó chỉ gây lãng phí thời gian. Nếu anh ấy muốn tình yêu, anh ấy biết làm thế nào để có được nó. Nếu yêu trai hư bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và thú vị.

Ngược lại, những anh chàng tốt bụng thường làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi chỉ là chính mình. Bạn cảm thấy an toàn khi ở cạnh họ. Họ quan tâm đến bạn nhiều hơn gấp 100 lần và là những người bạn muốn ổn định cuộc sống. Tóm lại, con gái thích trai hư nhưng phụ nữ trưởng thành thích đàn ông tử tế.

Có vẻ như các cô gái thích những chàng trai hư nhưng cuối cùng sẽ gắn bó lâu dài với những chàng trai tốt. Nhưng bạn không thể chỉ là một chàng trai tốt bụng và không hấp dẫn trong mắt cô gái. Bạn cần một sự kết hợp giữa sự tốt bụng cũng như tinh tế để khiến bản thân mình hấp dẫn hơn.

Dù là trai hư hay trai ngoan thì họ cũng vẫn cần phải luôn luôn trau dồi, phát triển bản thân, và cần phải học hỏi từ người kia những đức tính tốt đẹp mà mình còn thiếu.

Cụ thể, những anh chàng hư sẽ cần phải có trách nhiệm hơn với người phụ nữ mà họ chọn đi cùng suốt cuộc đời, hạn chế trêu hoa ghẹo nguyệt và những cuộc tình vội vã, xác thịt.

Ngược lại, những chàng trai ngoan cũng cần học hỏi sự tinh tế, thú vị từ những trai hư. Điều đó sẽ khiến cho người bạn đời của họ cảm thấy luôn vui vẻ và bị hấp dẫn hơn.

Cuối cùng, chỉ cần yêu chân thành, thì luôn luôn có thể khiến người ta chấp nhận thay đổi bản thân mình để phù hợp hơn với người con gái của họ.