Chanh Đào
bạn thân

Có một người bạn thân chính là một món quà lớn trong cuộc đời của mỗi người. Đó là mối quan hệ tốt nhất mà chúng ta có được trong cuộc sống đầy những tính toán thiệt hơn. 

Họ trở thành gia đình của bạn, người mà bạn tin tưởng, yêu thương và chia sẻ mọi nỗi niềm. Bạn biết ngay cả khi thế giới quay lưng lại với bạn, thì họ sẽ vẫn luôn sát cánh bên bạn. 

Họ là người mà bạn gọi khi bạn cảm thấy buồn, hoặc khi có điều gì đó tuyệt vời xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn biết họ sẽ không bao giờ đánh giá bạn và sẽ luôn cho bạn ý kiến ​​trung thực về mọi thứ. 

Và hôm nay, tớ sẽ nói lý do vì sao tớ yêu cậu, người cậu tốt nhất của tớ ạ.

Bạn thân à! Tớ yêu cậu bởi vì...

Cậu luôn ở đó khi tớ cần

Khi tớ cần một ai đó, có thể là một sự giúp đỡ cho công việc của tớ, hoặc nếu tớ có chuyện buồn về gia đình, cậu luôn tìm cách giúp tớ. Bất cứ khi nào tớ cần cậu và bất cứ điều gì tốt cho tớ, cậu luôn ở đó giúp tớ. 

Cậu không bao giờ nói không với tớ bất cứ khi nào tớ cần sự trợ giúp của cậu. Cậu giúp xoa dịu những nỗi đau của tớ. Bằng cách nào đó, cậu luôn biết khi có điều gì làm phiền tớ buồn.

Ngay cả khi tớ không nói một lời nào về nó hoặc cũng chẳng thể hiện điều đó trên khuôn mặt của tớ. Nhưng cậu không bắt tớ phải nói ra, mà chờ đợi cho đến khi tớ cảm thấy muốn chia sẻ và cậu biết tớ cuối cùng sẽ làm được.

Khi tớ buồn, cậu luôn cố gắng làm tớ cười

Thay vì bảo tớ nói với cậu tại sao tớ buồn, cậu cố gắng đặt một nụ cười lên mặt tớ. Cậu làm mọi điều có thể để làm tớ hạnh phúc và quên đi lý do tại sao tớ buồn. Và đó là lý do tại sao tớ yêu cậu người cậu người bạn tốt nhất của tớ, hơn bất cứ ai và mãi mãi sẽ như vậy.

Ngay cả khi chúng ta không nói chuyện trong nhiều tuần, thì điều đó cũng không làm giảm đi tình bạn của chúng ta.

Khoảng cách không bao giờ có thể tách rời chúng ta. Cho dù chúng ta ở bao xa hay bao lâu chúng ta không nói chuyện với nhau, thì tình bạn của chúng ta vẫn vẹn nguyên.Cứ mỗi lần gặp nhau là bao nhiêu câu chuyện được tuôn ra mà không một chút ngại ngần xa cách.

Chúng ta có những mật mã riêng

Cảm giác thật tuyệt khi có một cuộc trò chuyện với cậu mà không ai hiểu được. Chúng ta có những ký hiệu riêng và những biệt danh dành cho nhau. Chúng ta có thể nói về bất cứ điều gì và tớ thật sự rất vui khi được ở bên cậu.

Cậu đáng tin cậy và tớ luôn có thể tin tưởng vào cậu

Thật tuyệt vời làm sao tớ biết tớ luôn có thể phụ thuộc vào cậu. Bất kể tớ đang gặp rắc rối gì hay gặp rắc rối gì, tớ biết cậu sẽ giúp tớ thoát ra. tớ biết tớ luôn có thể tin tưởng vào cậu vì đã hướng dẫn tớ và giúp tớ đi đúng hướng luôn luôn và mãi mãi.

Cậu không đòi hỏi tớ phải hoàn hảo

Thật tuyệt vời khi cậu thích chính con người thật của tớ. Khi hầu hết thế giới đang bị ám ảnh về việc phải trở nên hoàn hảo. Đây là lý do tại sao tớ yêu cậu, bởi vì cậu khiến tớ cảm thấy tự tin về bản thân tớ khi ở cạnh cậu.

Cậu luôn giữ bí mật của tớ

Một lý do nữa khiến tớ yêu cậu rất nhiều là tớ biết tớ có thể nói với cậu mọi thứ và cậu sẽ giữ nó cho riêng mình mãi mãi. Cậu biết rất nhiều bí mật của tớ, như bức thư tớ đã viết cho người mình yêu, một số thậm chí những thói quen đáng xấu hổ của tớ, nhưng cậu chưa bao giờ lấy nó làm trò đùa với người khác.